Museum of Endangered Sound

13 มิ.ย.

Museum of Endangered Sound

หลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้นั้นประกอบไปด้วยความน่าสนใจและความน่าอัศจรรย์ใจที่คุณอาจยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนเช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนมาทำความรู้จัก   Museum of Endangered Sound   ในวันนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา

เว็บไซต์และมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบรายการในแต่ละเว็บไซต์ก็เกิดขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ต่างกันออกไปอยู่ด้วยและเว็บไซต์ที่เรากำลังพาทุกคนไปทำความสะอาดนี้มันเกิดขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์อะไรเราไปทำความรู้จักมันกันดีกว่า

สิ่งที่น่าสนใจในยุคปัจจุบันนี้หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีแต่แน่นอนว่าเราต้องดาวน์ของเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีความน่าสนใจมากมาย

และเรื่องอื่นๆบนโลกของเราก็ยังมีความน่าสนใจไม่น้อยเช่นเดียวกันเช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ที่ทำให้คุณอยากจะลองศึกษาเพิ่มเติมก็เป็นไปได้ไม่เป็นนิสัยที่จะไม่ช่วยทำให้คุณหายเบื่อเว็บไซต์ดังกล่าวมันก็มีชื่อว่าMuseum of Endangered Sound

เป็นเว็บไซต์ที่สร้างและพัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะรวบรวมเสียงเทคโนโลยีต่างๆในยุคเก่าที่หาฟังได้ยากไม่ว่าจะเป็นเสียงเปิดโปรแกรมคอมพิวเตอร์อย่าง Windows และ Mac เสียงของโปรแกรมสนทนาอย่าง ais และ icq เสียงของเครื่องมือสื่อสารอย่างเสียงของโทรศัพท์บ้านเชียงริงโทนของโทรศัพท์ Nokia เสียงเครื่องเล่นเกมส์

 

สมัยก่อนอย่าง Nintendo Gameboy และเสียงเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆเครื่องเสียงเครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์เสียงเครื่องพิมพ์ดีดเสียบกล้องฟิล์มเช็คหลอด h7 และอีกมากมาย

เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้เราได้หวนนึกถึงวันเวลาเก่าๆในอดีตได้ดีมากๆเว็บไซต์หนึ่งเลยล่ะนอกจากเรื่องราวของเว็บไซต์ที่เราที่กล่าวข้างต้นแล้วมันก็ยังมีเพื่อนๆที่จะมาช่วยทำให้คุณหาย

เบื่ออีกมากมายที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนแต่แน่นอนว่าถ้าคุณไม่ลองศึกษาไม่ลองออกไปทำความรู้จักเปิดโลกกว้างใหม่ๆศึกษาสิ่งใหม่ๆคุณเองก็อาจจะไม่ได้เรียนรู้เรื่องราวเหล่านี้อย่างไรก็ตามโลกของเรานั้นกว้างใหญ่ไพศาลมากมายแค่ไหนทุกคนต่างก็รู้ดีมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นมามากมาย

ถ้าหากคุณมองอยู่แต่ในกะลาคุณก็จะไม่รับรู้อะไรเลยแต่คุณเชื่อได้ไงว่าการที่เราได้ออกไปปรึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ที่เราเองไม่เคยได้รู้จักกับสิ่งที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนนั้นมันจะทำให้คุณได้เปิดโลกกว้างเปิดโลกกระทัดได้เรียนรู้รับสิ่งใหม่ๆ

เข้ามาทำให้เกิดไอเดียมากมายเกิดขึ้นในหัวสมองของเราและมันก็จะนำไปต่อยอดการทำงานของเราได้ด้วยเช่นเดียวกันการศึกษานั้นไม่มีวันสิ้นสุดเท่าสามารถศึกษามันได้ยินตลอดเวลายิ่งเป็นนายกปัจจุบันเทคโนโลยีทันสมัยมากขนาดนี้แล้วคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกลัวต่อการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอีกต่อไป

 

สนับสนุนโดย.    ufabet