อยากได้ครบทุกการเดิมเลือก ufabet

14 ต.ค.

อยากได้ครบทุกการเดิมเลือก ufabet

ราเวล มอริสสัน นักเตะผู้อาภัพ

การเป็นนักฟุตบอลนอกจากจะมีพรสวรรค์แล้ว การมีระเบียบวินัย การตั้งฝึกซ้อม การดูแลสภาพร่างกายตัวเอง นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อจะได้ยืนหยัดอยู่บนสังเวียนหญ้า และพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอหรือไม่นักเตะหลายต่อหลายคนไปไม่ถึงฝั่งฝาเนื่องจากหลาย ปัจจัยด้วยกัน บางคนถึงกับหมดอนาคตเพราะการตัดสินใจผิด

วันนี้เราจะพามารู้จักเกี่ยวกับ อดีตนักเตะผู้มากด้วยพรสวรรค์แต่กลับทำให้เค้าไปไม่ถึงฝั่งอย่าง ราเวล มอริสสัน ราเวล มอริสสันคือเยาวชนเด็กผี ผู้ซึ่งเติบโตมาจาก อเคเดอะมีของ แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ดอย่างแท้จริง มอริสสันเล่นทีมเยาวชน รุ่นเดียวกันกับ เจสซี่ ลินการ์ด และ ปอล ป็อกบา เขาดูมีแววที่จะเป็นดาวรุ่งที่มีอนาคตสดใสมากที่สุด ถึง ขนาดว่าหลายคนออกมาชมฝีเท้าเขาว่าต้องเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในตำแหน่งกองกลางตัวรุกอย่างแน่นอน ซึ่งบรมกุนซืออย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันออกมายอมรับว่า ราเวล มอริสสัน เป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์อย่างแท้จริงน่าจะเป็นเพชรเม็ดงามของเขาในอนาคตอย่างแน่นอน เพราะ มอริสสันในทีมเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชุด รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี เขาโดดเด่นกว่า ป็อกบา ลินการ์ด และอีกหลายคนในทีมเยาวชนอย่างชัดเจน

ก่อนที่ มอริสสันจะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาถูกดันขึ้นไปเล่นทีม ชุดใหญ่ก่อนใครเพื่อน เค้าถูกรุ่นพี่ในทีมชุดใหญ่ชมไม่ขาดปากว่า เด็กคนนี้มีพรสวรรค์มากล้นเหลือเกินดูแล้วมีอนาคตที่สดใสรอเขาอยู่ข้างหน้าอย่างแน่นอน แต่ไม่ได้เป็นไปเช่นนั้นเพราะปัญหาพฤติกรรมนอกสนามและความไร้วินัยในการฝึกซ้อมของเขา ทำให้กุนซืออย่าง อเล็กซ์ เฟอร์กูสันจำใจต้องขายเขาออกจากเพื่อไปร่วมทีมอย่างเวสต์แฮม ยูไนเต็ดและหลังจากนั้น มอริสสันก็เป็นนักเตะพเนจรไปเรื่อย ย้ายไปอยู่กับทีม ลาซิโอ ในอิตาลี ก็โดนปล่อยยืมตัวตลอด ไม่ก็โดนดองอยู่ข้างสนามเป็นหลักเพราะนิสัยและความประพฤตินอกสนามของเขานั่นเอง

หลายๆคนอาจยังเสียดายในฝีเท้าของเขา ปัจจุบัน เขากลับมาร่วมทีม เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ชิพ ไม่แน่ถ้าเขากลับตัวกลับใจทัน ในวัย 26 ปีถือว่ายังไม่ได้มากมาย มอริสสัน อาจจะคัมแบ็คกลับมายืนอยู่ในจุดที่ดีก็ได้

 

ขอขอบคุณเว็บ  ufabet ที่ให้บทความดีๆและข้อมูลข่าวสารให้เราได้มาแบ่งปัน