ผู้เขียน: admin

30 พ.ย.

บริษัทฮอนด้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รถยนต์ไฟฟ้าไร้คนขับ AWV

เชื่อว่าหากพูดถึงบริษัทฮอนด้าหลายคนจะคิดถึงรถยนต์เนื่องจากว่าในประเทศไทย  บริษัทฮอนด้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์  ไม่ว่าจะมองไปทางไหนเราก็จะเห็นรถยนต์มากมายหลายยี่ห้อและหนึ่งในยี่ห้อที่เรารู้จักและอาจจะเคยเป็นเจ้าของใช้งาน

ซึ่งก็คือรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้านั่นเองอย่างไรก็ตามเรารู้กันดีว่าบริษัทฮอนด้านั้นไม่ได้หยุดนิ่งอยู่เพียงแค่การผลิตรถยนต์จำหน่ายเท่านั้นแต่บริษัทฮอนด้ายังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งล่าสุดบริษัทฮอนด้าได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาเป็นรถยนต์ไฟฟ้า

    เพื่อหวังว่าเมื่อรถยนต์ชนิดนี้ออกมานำจำหน่ายจะสามารถที่จะสร้างความสนใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีเพราะในช่วงเวลานี้หลายประเทศนิยมหันมาสนใจ

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่รักโลกร้อนแล้วรถยนต์ไฟฟ้านั้นก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่กำลังมีหลายบริษัทให้ความสนใจและมีการพัฒนาอยู่ก็ตามล่าสุดทางบริษัทฮอนด้าได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทางฮอนด้าผลิตออกมาจำหน่ายนั้นก็คือรถยนต์ไฟฟ้าไร้คนขับ  AWV นั่นเอง  

      สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าไร้คนขับนี้มีการสร้างขึ้นมาไม่ได้มีการจำหน่ายให้กับประชาชนทั่วไปแต่ออกแบบขึ้นมา

สำหรับที่จะเอาไว้ในการขนของหนักเท่านั้นซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้ในเขตที่มีการก่อสร้างเพราะสามารถขนส่งต่างๆจากอีกจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งได้โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้คนขับที่ทำอาจจะให้เกิดความเสี่ยงที่เป็นอันตรายต่อคนขับได้ดังนั้นจึงไม่มีการผลิตออกมาเพื่อให้ใช้งานตามท้องถนนทั่วไปได้นั่นเอง  

       โดยก่อนหน้านี้รถยนต์ AWV เคยเผยคอนเซ็ปท์ให้ได้เห็นกันตั้งแต่งาน CS 2018 ที่ผ่านมาซึ่งก็มีการออกแบบเป็นลักษณะผสมผสานกันระหว่างรถออฟโรดที่ทนทานและเทคโนโลยีการขับเคลื่อนแบบอัตโนมัติผลลัพธ์ที่ได้ก็คือยานพาหนะประเภทใหม่ที่สามารถปรับใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานได้อย่างหลากหลายรูปแบบค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งสิ่งของน้ำเสบียงหรือว่าของใช้อื่นๆตามเส้นทางที่กำหนดให้แบบอัตโนมัติไม่ต้องมีคนค้ำแถมยังสั่งงานผ่านระบบ Cloud หรือจะขับเคลื่อนด้วยรีโมทคอนโทรลก็ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับ www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ   ตัวรถสามารถรับน้ำหนักบรรทุกได้มากถึง 400 กิโลกรัมเดินทางได้ในระยะประมาณ 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทำงานท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัดได้ตัวรถมีกล้องวีดีโอระบบ gps ariya ติดตั้งมาด้วยเพื่อช่วยเพิ่มความสามารถในการกำหนดเส้นทางหลบสิ่งกีดขวางและยังนำทางระยะไกลแบบไร้คนขับได้ด้วยค่ะซึ่งล่าสุดทาง Honda ก็ได้ทำการทดสอบการใช้งานจริงไปแล้ว

เมื่อ 2 อาทิตย์  ที่แล้ว โดยเป็นไซต์ก่อสร้างในนิวเม็กซิโก  ที่มีขนาดพื้นที่กว้างถึง ประมาณ 2,500 ไร่ด้วยกัน และจากการทดสอบในครั้งนี้ผลปรากฏว่าว่ารถขนของพลังงานไฟฟ้านี้สามารถเคลื่อนที่ไปตามคำสั่งได้อย่างแม่นยำและประสบความสำเร็จในการส่งมอบวัสดุอุปกรณ์และสี่เหลี่ยมตามจุดที่กำหนดไว้

22 พ.ย.

รับความนิยมจนถูกฟ้องร้อง

สิ่งที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  รับความนิยมจนถูกฟ้องร้อง แนะนำว่ามันเป็นอะไรที่ในบางครั้งก็ยากที่จะทำความเข้าใจ  แต่เชื่อได้เลยว่ามันก็ไม่ได้ยากเกินกว่าความสามารถของมนุษย์  ที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้  อย่างไรก็ตามในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึง

เขาจะพูดถึงความจริงของ internet explorer ที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน  แน่นอนว่าสำหรับจะบราวเซอร์ internet explorer นี้อยู่คู่กับคนทั่วโลกมาช้านานอีกต่อไป  มันก็คงจะไม่มีสิ่งนี้ให้เราได้เห็นกันแล้ว

ไม่ได้บางครั้งจะเป็นเรื่องยากในการเรียนรู้  และทำความเข้าใจสิ่งต่างๆมากมายโดยเฉพาะเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี  และนวัตกรรมที่มีเกิดขึ้นมาใหม่ตลอดเวลา 

แต่ในบางครั้งเราก็ปรับตัวได้เรียนรู้เกี่ยวกับมันไม่ทัน  อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยในการเรียนรู้ระบบต่างๆ  ที่เป็นระบบปฏิบัติการใหม่และแน่นอนว่าในไม่ช้าเราก็จะเริ่มชินกับมัน  แต่ถึงจะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาเครื่องมือ  หรืออุปกรณ์ต่างๆที่เคยมีอยู่ในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค บราวเซอร์ต่างๆที่เคยมีมาก่อน  เราก็ไม่ได้อยากให้มันหายไป 

เพราะว่าเรา อยู่กับมันมาตลอดเกือบครึ่งชีวิต จะต้องหายไปแต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงความทรงจำ ที่อาจจะอยู่ในใจของใครหลายคนก่อนที่ internet explorer นั้นจะทำปิดตัวลง  บางครั้งการเป็นที่นิยมก็ลำบากเหมือนกันเพราะตั้งแต่ช่วงกลางยุค 90 เป็นต้นมา Microsoft ครองส่วนแบ่งการตลาดคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ถึง 90% แถมยังพัฒนา internet explorer ให้ติดมากับ Windows ทำให้ส่วนแบ่งของของบริษัทคู่แข่ง 

ต้องเจ๋งหายกันไปในพริบตา  จึงเกิดการฟ้องร้องกันในเดือนพฤษภาคมปี 1998 จนกระทั่งปี 1999 ถึง 2003 ผู้พิพากษาได้ตัดสินว่าไมโครซอฟท์ทำจริง  งานนี้ฝ่ายจนกล่าวขานถึงกับนั่งไม่ติดอุปกรณ์ทันทีและ 2 เดือน ต่อมาศาลจึงได้มีคำสั่งให้ Microsoft Word ต้องแบ่งออกเป็น 2 หน่วยงาน หน่วยหนึ่งมีหน้าที่ผลิต  และระบบปฏิบัติการขณะที่อีกหน่วยหนึ่ง  ผลิตส่วนประกอบอื่นๆ 

การทำส่วนแบ่งการตลาดไว้หมดแบบนี้แล้ว  แน่นอนว่าคู่แข่งกับคนอื่นก็คงจะไม่สามารถอยู่รอดได้  อย่างไรก็ตามสำหรับบริษัท Microsoft นั้นมีบทบาทและหน้าที่สำคัญเป็นอย่างมาก  ในการสร้างเส้นต่างๆขึ้นมาไว้ในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของเราซึ่ง internet explorerก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง 

ที่อยู่คู่กับคอมพิวเตอร์ของเรามาเป็นเวลานาน  จะแน่นอนว่าในอีกไม่ช้า internet explorer    ก็คงจะกลายเป็นเพียงแค่ตำนานที่เคยมีอยู่ในคอมพิวเตอร์ Notebook เท่านั้น  เพราะว่าอีกไม่นานมันก็จะถูกปิดทำการลง  อย่างไรก็ตามสำหรับสิ่งที่เรานำขึ้นมาพูดนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่เชื่อได้เลยว่ามันจะอยู่ในใจของใครหลายๆคนไปตลอดกาลสำหรับเรื่องราวของInternet explorer 

 

 

สนับสนุนโดย.   Ufabet เข้าสู่ระบบ

12 พ.ย.

มารู้จักแพลตฟอร์มแต่ละแพลตฟอร์ม เพราะมันบอกตัวตนของคุณได้

มารู้จักแพลตฟอร์ม ปัจจุบันโลกเรานั้นมีแพลตฟอร์มเกิดขึ้นกันอย่างมากมายให้เราได้เข้าไปเล่นหรือเข้าไปใช้บริการ ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อยี่สิบปีก่อน หากจะให้ทุกคนทายว่าโลกเราจะเปลี่ยนเป็นยุคโซเชียลได้ขนาดนี้คงไม่มีใครเชื่อ ซึ่งก็น่าแปลกใจที่ทุกวันนี้กลายเป็นยุคของออนไลน์ไปอย่างเต็มตัวแล้ว

โลกเริ่มแคบลงและทำให้คนได้ติดต่อกันง่ายขึ้น และทุกวันแพลตฟอร์มเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด แทบจะทำให้คนหนึ่งคนไม่สามารถใช้บริการได้ครบทุกแพลตฟอร์ม มันจึงกลายเป็นว่าเราต้องเลือกในสิ่งที่เราชอบที่สุด และไอ้การเลือกนี้ว่าเราจะใช้บริการหรือเล่นแพลตฟอร์มไหนนั้น มันก็บ่งบอกความเป็นตัวตนของเราอย่างแท้จริง ไม่เชื่อลองไปดูว่าจริงหรือไม่

Facebook เคยมีคนบอกว่าคนที่ชอบเล่น Facebook นั้น ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนที่ชอบอยากรู้อยากเห็น และขี้เมาท์ อารมณ์ประมาณว่า ชอบเผือกเรื่องชาวบ้าน และชอบส่องดูความเคลื่อนไหวของคนที่เรารู้จัก จริงมั้ยน๊า

Twitter กลุ่มคนที่ชอบเล่น Twitter นั้น ส่วนใหญ่เป็นพวกชอบระบาย อารมณ์ และเป็นพวกกลุ่มหัวรุนแรง ชอบด่า และกวนประสาทคนเค้าไปทั่ว (ซึ่งเดิมที่กลุ่มนี้เคยมีบอกกันว่าเป็นพวกเสพข่าว) แต่เอาเข้าจริง เสพข่าวเสร็จแล้วก็ระบายตามความคิดของตัวเอง บางทีคำหยาบก็เยอะเกินไป

Instagram กลุ่มพวกนี้จะเป็นพวกกลุ่มชอบอวด ความมั่งมี 555 ไม่รู้จริงหรือเปล่า เพราะแพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มที่ชอบถ่ายรูป โชว์ว่าชีวิตเราดีแค่ไหน อารมณ์ประมาณว่า กูรวย กูกินของดี กูไปเที่ยวที่ดีๆ อะไรประมาณนั้น ซึ่งพอมานั่งสังเกต มันก็มีข้อเท็จจริงที่ทำให้เราเชื่อได้เหมือนกันว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ นะ

TikTok แพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ กลุ่มคนที่ชอบเล่น TikTok เค้าว่ากันว่า เป็นพวกชอบความสนุกสนาน และอารมณ์ขัน ชอบเต้น และไม่ทะเลาะเบาะแว้งกันใคร (ไม่รู้ว่าเว่อร์เกินไปหรือเปล่า) แต่ที่แน่ๆ ว่าคนที่เล่นแพลตฟอร์มนี้ส่วนใหญ่ ชอบความบันเทิงและสนุกสนานแล้วกัน

Blockdit แพลตฟอร์มสุดท้าย หากใครชอบแพลตฟอร์มนี้แล้วหล่ะก็ เมื่อดูคำทายแล้ว ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเปล่า แต่ดูเป็นคนดียังไงไม่รู้ เพราะคนที่ชอบแพลตฟอร์มนี้ คือ คนที่ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ และเป็นคนที่เก่ง ดังนั้น ใครชอบแพลตฟอร์มนี้แล้วอ่านคำทายคงปลื้มไม่น้อย

เอาน่ามันก็แค่คำถาม ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน อะไรดีก็ดี อะไรที่เค้าว่าไม่ดี ก็แค่อย่าไปทำตามที่เค้าทาย แค่นี้คุณก็จะมีความสุขในชีวิตแล้ว

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝากเงิน ออโต้

5 พ.ย.

Cue แหวนอัจฉริยะสามารถวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดได้ถึงแม้ไม่เป่าก็รู้ว่าเมา

         Cue  แหวนอัจฉริยะ การที่เราต้องขึ้นรถแท็กซี่พร้อมกับคนเมาไม่ใช่สิ่งที่ใครอยากเจอเลยอย่างแน่นอน  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณผู้หญิงที่อาจต้องเดินทางในช่วงดึกดึก 

ดังนั้น ด้วยสถานการณ์แบบนี้จึงได้มีนักออกแบบ  ปิ้งไอเดียดีดีขึ้นมา ซึ่งไอเดียที่ว่านี้ก็คือการสร้างโมเดลแหวนอัจฉริยะขึ้นมา ซึ่งวิธีการใช้งานนั้น แสนง่ายดายเป็นอย่างมาก เพราะ เพียงแค่สวมใส่ไว้ที่นิ้วก็จะช่วยวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดได้แถมยังส่งข้อมูลไปยังผู้ให้บริการแท็กซี่โดยอัตโนมัติพร้อมทั้งสามารถดูข้อมูลคนขับของเราล่วงหน้าผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย

        โดยก่อนหน้านี้ Oola และUber  2 บริษัทผู้ให้บริการรถรับส่งได้สำรวจพบว่ากว่าร้อยละ 50 ของคนขับรถแท็กซี่สารภาพว่าพวกเขาเมาแล้วขับและมากกว่าร้อยละ 60

เปิดเผยว่าพวกเขาอยู่ในเวลาทำงานหรือในรถของพวกเขาอีกด้วย สำหรับข้อมูลที่สำรวจมานี้ถือว่าน่ากลัวเป็นอย่างมาก เพราะการที่ขับรถโดยที่เมานั้นนอกจากจะเสี่ยงกับการต้องเจอกับอุบัติเหตุแล้ว สาวสาวที่นั่งรถก็ยังเสี่ยงต่อพฤติกรรมของคนขับรถแท็กซี่ตอนเมา ที่อาจจะขาดสติได้ด้วย 

        และในปัจจุบันการตรวจสอบสถานะบุคคลขับรถเมาหรือไม่ก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้เลยครับยกเว้นจะมีอุปกรณ์ที่สามารถตรวจวัดและเช็คสถานะคนขับรถได้ตลอด 24 ชั่วโมงและนี่ก็เป็นแรงบันดาลใจทำให้วิชาการและออกแบบสาวได้นำไปพัฒนาต่อจึงกลายเป็นโมเดลของแหวนอัจฉริยะ Smart Ring ที่มีชื่อว่าคิวครับด้วยวงนี้มีความสามารถในการตรวจจับแล้วก็ติดตามระดับ BAC  หรือ Blood Alcohol Concentration ในเลือดจะเกิดของคนขับได้ตลอดเวลา 

      นอกจากใช้วัดระดับแอลกอฮอล์แล้วแวะพรุ่งนี้ยังสามารถใช้ตรวจชีพจรและอุณหภูมิเพื่อตรวจสอบสถานะของคนขับรถพร้อมที่จะปฏิบัติหน้าที่ต่อไปหรือไม่โดยข้อมูลทั้งหมดจะเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นเรียกรถขับให้เราสามารถตรวจสอบข้อมูลของคนขับได้ก่อนจะเลือกรถให้มารับครับส่วนทีเด็ดอยู่ตรงนี้  นั่นก็คือตัว Application ยังสามารถลงโทษคนขับได้อีกด้วยนะครับตรวจสอบพบว่าทำผิดกฎหมายโดยค่า bac aviation แสดงมีค่าตั้งแต่ 0 ถึง 100 BAC

          เมื่อไหร่ก็ตามที่สถานะใน Application มีการระบุเอาไว้ว่า  BACมีค่าสูงกว่า 30 BAC จะถือว่าอยู่ในสถานะเมาไม่พร้อมที่จะให้บริการต่อก็จะถูกแบนตั้งแต่ 90 นาทีถึง 24 ชั่วโมงครับ

ส่วนปัญหาคนขับหัวหมอไม่ยอมส่งแหวนแหวนจะถูกติดตามด้วยระบบ gps ทำให้สมหวังก็จะถูกตัดการเชื่อมต่อกันทีนะครับให้รับงานต่อไม่ได้นั่นเองครับฝากดูแล้วมีประโยชน์มากจริงๆนะครับใครที่อยากได้มาใช้งานก็ต้องรออีกนิดนะครับเพราะว่าขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการทดสอบครับ 

 

สนับสนุนโดย.   สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ํา 100

29 ต.ค.

รถปลูกข้าว เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ

ในยุคที่หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างไรไม่ว่าจะเป็นเรื่องการของเทคโนโลยีต่างๆที่มีความทันสมัยเพิ่มมากขึ้น  รถปลูกข้าว เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ แน่นอนว่าสำหรับในยุคปัจจุบันนี้โลกของเราได้มีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากเนื่องจากว่า สิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่ามนุษย์มีการคิดค้นเทคโนโลยีต่างๆ

เพื่อนำมาใช้ในการอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน  นอกจากนี้ก็ยังมีการนำมาใช้ในด้านอื่นๆอีกมากมาย  เราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเทคโนโลยีนั้น  มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเราจะทำอะไรอยู่ที่ไหนจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาอาศัยเทคโนโลยีทั้งสิ้นในวันนี้เรื่องราวที่เราจะพูดถึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  หรือแม้แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกของเราเองก็ตามไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตหรือแม้แต่เรื่องราวของสิ่งไม่มีชีวิต  แต่ในวันนี้เรื่องราวที่เราจะพูดถึงเป็นเรื่องราวของสิ่งไม่มีชีวิตแต่ก็เกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตด้วยเช่นเดียวกัน  เนื่องจากว่ามันเป็นเรื่องราวและสิ่งประดิษฐ์ที่เกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์ 

ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาบนโลกนี้นั่นเอง  คุณเคยสงสัยกันหรือไม่ว่าในยุคที่เทคโนโลยีต่างๆมีความทันสมัยได้รับการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นนั้น  มันมีเทคโนโลยีใหม่ๆอะไรเกิดขึ้นมาบ้างมีเทคโนโลยีไหนที่น่าสนใจมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบางแน่นอนว่า  หลังจากที่เราได้มีการนำเทคโนโลยีมาใช้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆทำให้วิถีชีวิตหรือสิ่งต่างๆเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก

  ในวันนี้เรื่องราวที่เราจะกล่าวถึงมันเป็นเทคโนโลยีการเกษตรสุดล้ำ  ที่คุณคาดไม่ถึงและมันก็เป็นสิ่งที่ไฮเทคสุดๆไปเลยทีเดียวเรื่องดังกล่าวมีชื่อว่ารถปลูกข้าวนั้นเอง สำหรับชาวเอเชียการตัดต้นกล้าปลูกข้าว  ด้วยแรงงานมนุษย์นั้น เป็นอะไรที่เหน็ดเหนื่อยและหนักหนาเอาการเลยด้วยเหตุนี้  เกษตรกรและนักประดิษฐ์ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้มีการคิดค้น

สำหรับต้นกล้านี่นาข้าวโดยเฉพาะ  เพื่อช่วยลดเวลาในการทำงานให้กับชาวนาในประเทศก่อนจะส่งต่อเทคโนโลยีนี้ไปอย่างชาวนาประเทศอื่นๆทั่วเอเชียวิธีใช้ก็เพียงแค่ต้น  ก็ต้องทานตามจำนวนที่ต้องการแล้วเพื่อลดในแปลงตามปกติในระหว่างนั้น  ควรใส่ด้านใต้ของรถก็จะหยิบต้นก็ออกมาแล้วปักลงดินไปเรื่อยๆอย่างไม่ได้บุกเข้าบางรุ่นมีระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติด้วยนะ

  เพียงแค่ใช้ระบบผ่านทางแท็บเล็ตและเราก็จะทำการเคลื่อนที่และปลูกข้าวโดยอัตโนมัติทันที  โดยที่เราไม่ต้องออกแรงเลยสักนิดเดียวแน่นอนว่า  เทคโนโลยีดังกล่าวนี้เป็นเทคโนโลยีที่สุดยอดประมาณทีเดียวการที่เกษตรกรที่ทำนาปลูกข้าว  ถ้าหากว่ามีโอกาสหรือว่ามีทุนทรัพย์ที่มากพอที่จะลงทุนซื้อรถถูกคราวนี้เพื่อมาช่วยลดระยะเวลาในการปลูกข้าวก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว สนับสนุนโดย.  แจ้งฝาก-ถอน ufabet

22 ต.ค.

IWI Carmel

แน่นอนว่าสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจและน่าศึกษาไม่น้อยเลยทีเดียว  IWI Carmel ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเรากำลังจะพูดถึงเรื่องอะไรก็ต้องไปศึกษามันพร้อมกันแต่ต้องบอกไว้ก่อนตรงนี้เลยว่า  สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงมันเป็นเทคโนโลยี   ที่คุณอาจยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนเลยว่ามันมีอยู่บนโลกของเราจริงๆ

และก็สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากมายอีกด้วย  ถ้าหากคุณอยากจะรู้แล้วว่ามันคืออะไรไปทำความรู้จักมันพร้อมกันเลยดีกว่า

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าโลกของเราในยุคปัจจุบันนี้   สามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่มีความทันสมัยเทคโนโลยีนั้น  เราได้มีการนำมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันนำมาใช้ในด้านการแพทย์  นำมาใช้ในวงการวิทยาศาสตร์อวกาศ  ในการศึกษาค้นหาสิ่งต่างๆ

ซึ่งในวันนี้ด้วยนะที่เราจะพูดถึงเป็นเทคโนโลยี  อาวุธทางทหารและตำรวจสุดล้ำแห่งอนาคต  แน่นอนว่าเมื่อผู้ใดได้เห็นจะต้องว้าว  แล้วก็ไม่นึกว่าจะมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นมาบนโลกของเราอย่างแน่นอน   เรื่องราวของเทคโนโลยีนั้น 

พูดคนเดียวก็คงจะไม่หมด  ดังนั้นแล้วเราจะหยิบยกเทคโนโลยีตัวอย่างที่จะได้มีการนำมาใช้ซึ่งตัวอย่างเทคโนโลยีตัวนี้  มีชื่อว่า IWI Carmel ถ้าหากอยากรู้ว่ามันน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนเราไปทำความรู้จักมันพร้อมกันเลย อิสราเอลเป็นประเทศ  ที่มีการต่อสู้ อยู่เป็นประจำและสิ่งที่จะช่วยปรับความไม่สงบทั้งหลายได้อยู่มาก  ก็คืออาวุธหนึ่งในนั้นที่นวัตกรรมสิ่งใดจึงต้องยกนิ้วให้  ไรเฟิล  ที่จะเป็นจุดจบของผู้ร้ายสัญชาติอิสราเอล  ขนาด 5.56 ม.ม  ว่ากันว่ามีความแข็งแกร่ง   ทนทาน 

ยิงด้วยระบบแรงดันแก๊สแบบลูกสูบช่วงชักสั้น   สามารถปรับได้ 3 ระดับให้ประสิทธิภาพ  การยิงสูงสุดถึง 1000 นัดต่อนาทีมีระยะหวังผลไกลสุด 500 เมตร  นอกจากนี้ยังมีความยาว ลำกล้องให้เลือกใช้ถึง 4 ขนาดซึ่งลำกล้อง size 10.5 และ 14.5 นิ้วผู้ใช้สามารถเปลี่ยนได้ด้วยตัวเอง  และสามารถใช้งานสูงสุดถึง 2 หมื่น นัด  ถ้าไม่ยิงถี่เหมือนในเกมนั้นก็ใช้งานได้นานเลยทีเดียว 

สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม  อาวุธหรือว่าเทคโนโลยีที่เรานำมาใช้ในการจับผู้ร้ายนี้  ยังมีอีกมากมายถ้าคุณสนใจได้แล้วก็มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย   ทหารจะลองศึกษาดูเทคโนโลยีที่เรานำมาใช้ในการจับผู้ร้ายหรือว่านำมาใช้ในด้านอื่นๆนั้น   ล้วนแล้วแต่จะต้องอาศัยระยะเวลาในการพัฒนาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้น   ก็เป็นเพียงส่วนเล็กๆน้อยๆเท่านั้นที่เราอยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้รับรู้กัน 

 

สนับสนุนโดย.    gclub ฟรีสปิน

18 ต.ค.

อียิปต์กำลังจะเปลี่ยนทะเลทราย เป็นสมาร์ท ซิตี้ เมืองหลวงสุดอลัง

อียิปต์กำลังจะเปลี่ยนทะเลทราย  ก่อนหน้านี้หากเราพูดถึงประเทศอียิปต์ ต้องนึกถึงทะเลทราย และปิรามิด  แต่ในตอนนี้ประเทศอียิปได้เปลี่ยนไปแล้ว ซึ่งล่าสุดมีการรายงานข่าวออกมาว่า  อียิปต์กำลังทุ่มเม็ดเงินจำนวนมหาศาลที่จะเปลี่ยนทะเลทรายให้กลายมาเป็น smart City ขนาดใกล้เคียงกับประเทศสิงคโปร์

ซึ่งอียิปต์ไม่ได้มาทำเล่นๆนะคะ  เพราะว่าแผนการที่อียิปต์วางเอาไว้ ที่นี่จะกลายมาเป็นศูนย์กลางการบริหารประเทศที่ยิ่งใหญ่แล้วก็อัจฉริยะที่สุดในตะวันออกกลางค่ะ

       สำหรับเมืองหลวงแห่งใหม่ของอียิปต์ในอนาคตที่จะกลายมาเป็นศูนย์กลางการบริหารประเทศโดยเมืองหลวงใหม่นี้ตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำไนล์และคลองสุเอซห่างจากกรุงไคโรเมืองหลวงปัจจุบันไปทางตะวันออกประมาณ 35 กิโลเมตรค่ะและที่นี่เอง

จะเป็นเมืองอัจฉริยะแห่งแรกของประเทศครอบคลุมพื้นที่กว่า 700 ตารางกิโลเมตรใกล้เคียงขนาดของประเทศสิงคโปร์และสามารถรองรับที่อยู่อาศัยประชากรได้มากกว่า 6 ล้านห้าแสนคนซึ่งตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีชื่อเมืองว่าอย่างไรนะคะ

        เมืองใหม่นี้จะมีรัฐสภาแห่งใหม่มีทำเนียบประธานาธิบดีมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของอียิปต์และมีโรงอุปรากรที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลางไปจนถึงแหล่งบันเทิงมูลค่ากว่า 20 ล้านดอลลาร์และสวนสาธารณะในเมืองขนาดใหญ่ที่บอกว่าใหญ่กว่า Central Park ในมหานครนิวยอร์กของอเมริกาซะอีกค่ะ

ส่วนการเตรียมพร้อมด้านระบบโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะก็เรียกว่าจัดเต็มนะคะหลังจากอียิปต์ได้ลงนามในสัญญาตั้งแต่เขตธุรกิจใหม่มูลค่า 834 ล้านเหรียญสหรัฐไปจนถึงระบบรักษาความปลอดภัยติดให้โทษทั่วเมืองโดยให้บริษัท honeywell บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติอเมริกันติดตั้งกล้อง CCTV ไร้สายกว่า 600 รายการทั่วเมืองค่ะ

       ส่วนด้านผู้ให้บริการโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ของรัฐบาลทำข้อตกลงสร้างเครือข่ายโทรคมนาคมในอีก 6 เดือนขณะที่บริษัท bombardier บริษัทที่เกี่ยวกับการบินและอวกาศของแคนาดาก็ได้ทำสัญญาสร้างโมเดลด้วยทุกอย่างที่นี่จะเป็น internet of Things มีระบบการตรวจสอบการจราจรติดขัดและอุบัติเหตุมีระบบสาธารณูปโภครวมถึงการใช้พลังงานหมุนเวียนและมีแผนทำฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์ขนาด 90 ตารางกิโลเมตร

       นอกจากนี้รัฐบาลยังได้ประกาศว่าตั้งใจจะทำให้เมืองใหม่แห่งนี้เป็นเรื่องไร้เงินสดแห่งแรกในประเทศเพื่อหนุน E- commerce ด้วยปัจจัยสำคัญที่สร้างเมืองหลวงอัจฉริยะใหม่นี้ก็คือการเติบโตของประชากรอย่างรวดเร็วค่ะเนื่องจากว่าอียิปต์เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในตะวันออกกลางส่วนกรุงไคโรเอง

ซึ่งเป็นเมืองหลวงปัจจุบันก็ค่อนข้างแออัดเต็มไปด้วยมลพิษและคาดการณ์ว่าจะมีขนาดเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าภายในปี 2050 ถึง 40 ล้านคนซึ่งเมื่อถึงตอนนั้นคาดว่าภาพรวมประชากรของประเทศจะเพิ่มขึ้นเป็น 150 ล้านคนจาก 100 ล้านคนในปัจจุบันค่ะยังไงก็คงต้องรอดูต่อไปนะคะว่าโฉมหน้าเมืองหลวงอัจฉริยะแห่งแรกในอียิปต์จะล้ำขนาดไหนค่ะ

 

สนับสนุนโดย.   ทดลองเล่นสล็อต gclub

6 ต.ค.

ทำไม ยิ่งโต ยิ่งฉลาด

ทำไม ยิ่งโต ยิ่งฉลาด โลกของเรานั้นที่ถือกำเนิดขึ้นมานานมาก แล้วมีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราซึ่งในวันนี้แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย  ก็คือเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตสิ่งมีชีวิตนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายชนิด

ซึ่งมนุษย์อย่างเราก็รอไปถึงสิ่งมีชีวิตเช่นเดียวกันอย่างไรก็ตามสำหรับสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงมันก็เกี่ยวข้องกับมนุษย์  แล้วมันก็เป็นเรื่องราวเคสลับง่ายๆในการพัฒนาสมองให้ดีขึ้นเองสมองของมนุษย์นั้นมีความลึกลับซับซ้อนต่างๆโดยที่มันก็ยากที่จะเข้าใจแต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามต่อให้มันจะเป็นเรื่องที่ยากที่จะเข้าใจ

แต่ทว่าเราได้ลองศึกษามันดูจริงๆแล้วก็มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรเลยถ้าอย่างนั้นเราไปทำความรู้จักและเรียนรู้มันพร้อมกันเลยดีกว่า

เรื่องราวต่างๆมากมายที่น่าสนใจที่จะขึ้นมาบนโลกของเรา  หรือว่านอกโลกของเราเองก็ตามมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดต่อการศึกษาเลย  ซึ่งในวันนี้เรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงก็อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่ามันเกี่ยวข้องกับเคล็ดลับง่ายๆในการพัฒนาสมองให้ดีแค่นั้นเองคิดรับเป็นทางนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบด้วยการแต่ในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึง  มีชื่อว่ายิ่งแก่ยิ่งเก่งนั่นเอง

คุณคงได้ยินเรื่องความฉลาดรอบรู้และพยานของผู้สูงวัยมาบ้าง  นักวิทยาศาสตร์เริ่มเข้าใจการทำงานยังไงประสาทวิทยาของความฉลาดรอบรู้เมื่อไหร่เพิ่มขึ้น Doctor ท่านหนึ่งได้กล่าวว่า  คุณได้บันทึกภาพและข้อมูลเล็กๆน้อยๆทางสังคมไว้เป็นนับล้านๆภาพ

  ซึ่งควรจะเรียกใช้ได้ทุกเวลาเขายังให้ข้อสังเกตว่าคุณจะเป็นผู้ร่วมประสานข้อมูลเหล่านั้นได้ดีขึ้นคนมีอายุจะแก้ปัญหาได้ดีกว่า  เพราะมีข้อมูลในสมองที่จะเรียกใช้มากกว่าหนุ่มสาวนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมคนวัย 50-60 คือ ผู้รอบรู้เป็นคนที่เราไปหาเพื่อขอคำแนะนำหรืออยากให้มาบริหารประเทศก็อย่างที่ นักประสาทวิทยา แห่งมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ กล่าวว่าดีที่ได้รู้ว่ามีบางเรื่องที่ยิ่งแก่ก็ยิ่งดีขึ้นนอกจากนี้แล้วการจะมีสมองอันเฉียบคม

  และก็ทีมงานขอเตือนว่าต้องอย่าสูลบุหรี่ก็มีแนวโน้มที่จะมีความจำได้กว่าคนที่ไม่สูบ และยังจะเพิ่มความเสี่ยงต่ออาการหัวใจล้มเหลวและโรคลมปัจจุบันซึ่งทั้งสองนี้ทำให้ความจำเสื่อมได้เช่นกันอีก เรื่อง คือให้ดื่มแต่พอควรและอย่าดื่มหนักเพราะมันจะมีผลร้ายต่อความจำได้เช่นกันการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

แต่พอควรอาจมีประโยชน์ได้เพราะผลวิจัยแนะนำว่าการดื่มประมาณวันละ 1 แก้วจะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหลงลืม และการดื่มมากเกินไปจะเป็นพิษต่อสารนิวตรอนหรือเซลล์ประสาทในสมองและนำไปสู่ความเสี่ยงในการเป็นโรคคอชัก Cross Syndrome ซึ่งเป็นอาการผิดปกติที่ทำให้สูญเสียความทรงจำกระทันหันได้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    gclub สล็อตฟรี

28 ก.ย.

การอินเตอร์เฟส

การอินเตอร์เฟส จ่า สโตน ได้อ้างว่า กระบวนการอินเตอร์เฟสนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแทบเป็นกิจวัตรเมื่อเรากั้นบริเวณและไม่มีสิ่งที่ต้องห่วงแล้วหน่วยแพทย์จะเข้ามาแล้วลงมือช่วยเหลือให้กับผู้มาเยือนที่อาจะได้รับบาดเจ็บพวกเขาเป็นหมอและไม่สามารถคุยกับเอเลี่ยนได้ถ้าพวกเขาต้องถามอะไรพวกเขาต้องถามผมหรืออินเตอร์เฟสคนอื่นที่อยู่ที่นั่นเพื่อจะคุยด้วย

โดยข้อมูลนี้ได้ถูกรวบรวมเป็นคู่มือพิเศษเล่มหนึ่งพวกเขามีหนังสือเล่มนึงสำหรับสปีชีส์ที่เราระบุมาได้ว่ามาเยือนโลกแล้วมันถูกตั้งชื่อว่า “คู่มือสื่อสารกับผู้มาเยือน”  ทางทหารเคยติดต่อแล้วก็เก็บข้อมูลกับเอเลี่ยน57ชนิดจริงๆพวกเขามีรู้ภาพ

ดังนั้นอย่างน้อยพวกเขาเคยติดต่อกับทุกชนิดที่มีในนั้นแล้วมัยบอกถึงพื้นเพด้านวัฒนธรรมและการรักษาเบื้องต้นบางอย่างที่เราพอจะทำได้ถ้าพวกเขามีอาการบาดเจ็บแนวคิดที่ว่ามีเอเลี่ยนมากกว่าหนึ่งชนิดนั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ฟังดูมีเหตุผลมากกวาเวลาที่ผมมองขึ้นไปบนฟ้า

ซึ่งผมได้เห็นดวงดาวมากมายและผมเห็นว่ามีความเป็นไปได้มากมายและความเป็นไปได้ที่ผู้มาเยือนเหล่านี้จะสอนอะไรเราได้นั้นดูเหมือนไม่มีข้อจำกัดพวกเขามีความรู้ทางเทคโนโลยีเหนือกว่าเราและเราต้องการความรู้นั้นที่มันอาจจะเป็นเทคโนโลยีด้านการทหารถ้าเป็นเช่นนั้นจริงมันอาจจะเป็นเทคโนโลยีที่อันตรายมากที่ต้อเก็บไว้ในความควบคุมพิเศษ

ดังนั้นเราต้องไม่อยากให้ข้าสึกได้สิ่งนี้ไปแน่ๆเทคโนโลยีนี้ยอดเยี่ยมและน่ากลัวมากจนสามารถทำลายสิ่งมีชีวิตทุกอย่างบนโลกนี้ได้เรากังวลวาทเคโนโลยีนั้นจะตกไปอยู่ในมือคนผิดและในขณะเดียวกันเราได้เทคโนโลยีนั้นมาประยุคต์ใช้ในทางทหารและทำให้เราได้อาวุธที่ดีขึ้น

นอกจากนี้บางครั้งหน้าที่ของผู้สื่อสารก็อาจส่งผลร้ายแรงต่อผู้ที่เกี่ยวข้องรวมทั้ง จ่าอากาศ สโตน  สิ่งเลวร้ายเกี่ยวกับการเป็นผู้สื่อสารก็คือ เมื่อการสื่อสารเกิดขึ้นอารมณ์ทั้งหมดที่พวกเขารู้สึกคุณจะรู้สึกอารมณ์ที่คุณรู้สึกพวกเขาจะรู้สึก จากที่ จ่ากองทัพเกษียณแล้ว คลิฟฟอร์ด สโตนกล่าว 

รักฐบาลมีข้อมูลละเอียดเกี่ยวกับเอเลี่ยนอย่างน้อย57ชนิด แฟ้มสืบสวนของมูฟอน เหตุ์การณ์ที่ฟอร์ท เบลวัวร์ปี1969 โดยปี1969ฟอร์ทเบลวัวร์เวอร์จิเนีย คลิฟฟอร์ดสโตนถูกเรียงเข้าไปสื่อสารกับเอเลี่ยนที่ถูกจับได้ สโตนกล่าวว่า ผมถูกรับไปโดยรถทหารและผมไปที่นั่น

เมื่อผมไปถึงผมก็ไปด้านหลังไปยังห้องที่ผู้มาเยือนของเราอยู่และเมื่อผมไปถึงที่นั่นผมร็สึกสิ่งที่พวกเขารู้สึกและผู้มาเยือนของเรามองหาผมและผมมองไปที่เขาจนถึงวันนี้ผมไม่เคยลืมคำนั้น

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.   gclub สล็อตฟรี

22 ก.ย.

คาดการณ์แนวโน้มเศรษฐกิจไทย

ซึ่งเป็น33ปีที่ธุรกิจได้ทำหน้าที่สะท้อนเรื่องราวที่เป็นทางด้านเศรษฐกิจและข้อคิดเห็นต่างๆเพื่อสร้างสังคมทางธุรกิจที่ดีและสร้างโอกาสให้กับภาคธุรกิจในวันนี้นับตั้งแต่ช่วงเช้ามีบรรดาผู้บริหารองค์กรหลายๆองค์กรที่เป็นแกนนำของประเทศมาเสนอมุมมองมาร่วมแสดงความยินดี  คาดการณ์แนวโน้มเศรษฐกิจไทย มาขอบคุณที่กองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจได้ทำหน้าที่ในการหาข้อมูลหาความรู้หาโอกาสไปเติมศักยภาพให้ทางธุรกิจและเป็นส่วนหนึ่งการพัฒนาประเทศ

สิ่งที่คุณต้องการจากรัฐบาลให้ดำเนินการในตอนนี้เพื่อนำพาธุรกิจเพื่อนำพาเศรษฐกิจเพื่อนำพาประเทศให้หน้าชื่นตาใสมันมีอะไรบ้างนอกจากนี้ได้มีคุณสมโยภชน์ อาหุนัจากประธานเจ้าหน้าที่บริหารพลังงานบริสุทธิ์คนที่สองคือคุณอธิพล เลิกพิบูลย์จาก ปตท. แม่ทัพใหญ่ และ คุณทัศพล เลเวล จากแอร์เอเชีย และสุดท้ายคือคุณวิทัย รัตนากรผู้อำนวยการธนาคารออมสิน

เนื่องจากนี้โดยทั้งหมดก็มาแสดงทัศนะด้านเศรษฐกิจ

ท่านยังได้กล่าวอีกว่าประเทศเราน่าจะอยู่ในขั้นที่หน้าเป็นห่วง เพราะว่าเศรษฐกิจของเราเองพึ่งพาการลงทุนจากต่างชาติแล้วก็การท่องเที่ยวในหลายๆอย่างเพราะฉะนั้นในช่วงนี้เองโควิด-19ก็เป็นช่วงที่ค่อนข้างที่จะเหนื่อยเศรษฐกิจจะไม่ค่อยโตตามที่เราได้คาดกันไว้

เพราะฉะนั้นเราเลยคิดว่าต้องการที่จะแก้ไขปัญหาโดยตอนนี้ปัญหาหลักก็คือการจ้างงานที่มันได้เป็นรากฐานของเศรษฐกิจของเราเราอาจจะจำเป็นที่จะต้องมาโฟกัสในเรื่องของการลงทุนโดยเฉพาะคนที่เป็นการลงทุนบริษัทภายในประเทศไทยเพราะว่ายังไงบริษัทภายในประเทศไทยก็คงต้ออยู่ในประเทศไทยต่อ

ถ้าเราสามารถที่จะทำให้เกิดการลงทุนได้

โดยเฉพาะคนไทยที่ได้ลงทุนด้วยกันก็จะทำให้เกิดมีการจ้างงานเศรษฐกิจเหล่านั้นก็จะกลับมาและอีกด้านนึงก็จะต้องมีการพิจารณาในเรื่องของการเปิดประเทศในบางส่วนเพราะว่าเศรษฐกิจของเราได้มีรายได้มาจากการท่องเที่ยวที่จะค่อนข้างเยอะ

ซึ่งพอตอนนี้การท่องเที่ยวมันได้หายไปมันได้เกิดผลกระทบกับคนเป็นจำนวนมากมันไม่ใช่ทางตรงและทางอ้อมมันเต็มไปหมดเลยเพราะฉะนั้นเราอาจจะจำเป็นที่จะต้องมาบาล้านซ์แล้วไหมกับเรื่องเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยของสาธารณะสุขกับเรื่องของเศรษฐกิจ

ดังนั้นแล้วเราจะอยู่จุดไหนที่จะทำให้ประเทศของเราไปได้เพราะว่าในด้านใดด้านหนึ่งอย่างเดียวถ้าเราปลอดภัยแต่ว่าเราไม่มี ข้าวกิน พวกเราก็คงจะอยู่ลำบากเพราะฉะนั้นในประเด็นตรงนี้อาจจะต้องกลับมาทางรัฐเองก็อาจจะต้องเริ่มไปคิดในมุมของการลงทุนในสิ่งใหม่ๆที่เป็นนิวเวฟที่รัฐบาลได้พูดว่าเราจะไปทำตรงนั้นยังไงเงินของรัฐบาลก็ยังมีอยู่จำกัดเพราะฉะนั้นถ้าเราใช้มันให้เป็นประโยชน์มันก็จะสามารถสร้างอนาคตให้กับเรา

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ทางเข้า UFABET ภาษาไทย